Ưu điểm của hộp che cửa cuốn

Hộp che cửa cuốn có các ưu điểm gì?

1. Đảm bảo tính an toàn

Thông thường đối với những quý khách hàng có nhu cầu lắp cửa cuốn với trục cuốn ở phía bên ngoài thì việc lắp đặt thêm hộp che kỹ thuật cửa cuốn là rất cần thiết.

Với chức năng bảo vệ cho trục cuốn, chủ nhà có thể ngăn ngừa tốt được việc bị trộm cướp đột nhập vào trong nhà mà không cần phải lo lắng.

Chất lượng của những hộp che cửa cuốn dù bằng tole mạ màu hay bằng Alu đều có độ chắc chắn và độ bền tốt, không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện thời tiết thất thường.

 

 

2. Tận dụng làm quảng cáo

Đối với các công trình là cửa hàng, rất cần thiết gắn những biển hiệu, bảng quảng cáo bên ngoài để kinh doanh và tuyên truyền đến khách hàng. Tận dụng hộp kỹ thuật cửa cuốn phía bên ngoài để đặt ba-ner, chạy chữ quảng cáo hay lắp bảng hiệu là cách tính toán tiết kiệm được chi phí và diện tích, tiện lợi nhất đối với các gia chủ có nhu cầu lắp đặt cho cửa hàng, shop của mình.

 

 

3. Tính thẩm mỹ cao

Chất liệu Alu có khả năng làm hộp kỹ thuật cửa cuốn mang xu hướng thẩm mỹ tốt hơn là tole mạ màu, các màu sắc bóng nhẵn của Alu sẽ giúp mặt tiền công trình được tươi sáng và sang trọng hơn, bắt mắt hơn.

Ngoài ra thì nếu làm hộp che cửa cuốn thì nhìn vào sẽ đẹp nhiều hơn so với nhìn trục cuốn trơ trọi.

Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn | Những Điều Bạn Cần Biết Về Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!