SỬA CỬA CUỐN THUẬN PHÁT 24/24

CỬA CUỐN BỊ KẸT NAN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT.

Cửa cuốn là loại cửa đang được ưu chuộng và sử dụng khá là nhiều trong thời buổi mà nền kinh tế đang phát triển hiện nay. nhưng không phải ai cũng biết hết về nguyên lý và những lỗi cơ bản của cửa cuốn, dưới đây là một số lỗi và cách khắc phục tạm thời cho người sử dụng.

 

Biểu hiện của cửa cuốn bị kẹt nan

Biểu hiện cửa cuốn bị kẹt nan cũng dễ dàng để phát hiện nếu bạn chú ý một chút, những triệu chứng như:

Trên hộp kỹ thuật các nan của cửa cuốn sẽ bị xô vào nhau và việc đóng mở cửa cuốn cũng khó khăn hơn, nếu bạn không cẩn thận và cố gắng điều khiển cửa cuốn không đúng kỹ thuật thì cửa cuốn có thể bị hỏng nặng hơn như: đứt nan, cong nan, động cơ bị cháy, …

Cửa cuốn khi vận hành phát ra tiếng kêu lạ thường

Đó là những biểu hiện mà bạn có thể nhận thấy bằng mắt thường, và chú ý quan sát để nhận thấy rõ hơn , do đó ngay khi có những biểu hiện này bạn cần xử lý ngay để không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của cửa cuốn như: tìm ra nguyên nhân khiến cửa cuốn bị kẹt nan rồi sửa chữa, hay cách tốt nhất là liên hệ đến đơn vị uy tín như Cửa cuốn Thuận Phát để khắc phục nhanh nhất nhờ những người thợ chuyên nghiệp tận tình với hơn 10 năm trong nghề.

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng cửa cuốn bị kẹt nan

Do thời tiết

Thời tiết cũng là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên, nếu như thời tiết thay đổi bất ngờ như mưa to kéo dài mà kèm những triệu chứng trên thì bạn có thể khắc phục như sau:

Bạn tạm thời cắt cầu dao điện cửa cuốn và bật lại khi trời tạnh mưa hoặc bớt mưa . Dù vậy bạn cũng cần chú ý là nếu cửa cuốn vẫn còn hiện tượng như trên hoặc có thể dẫn đến cửa cuốn không thể dừng lại theo ý muốn của bạn, thậm chí là gây nguy hiểm cho người dùng. thì bạn nên chú ý và tìm thợ sửa chữa kịp thời và sớm nhất có thể.

Do hỏng lò xo

Đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhất khiến cửa cuốn bị kẹt nan, lò xo bị hỏng có thể khiến cánh cửa sẽ dừng ở giữa chừng, khiến bạn không thể nâng lên hoặc hạ cửa cuốn xuống được. đối với nguyên nhân này thì bạn không nên tự ý sửa chữa vì có nhiều yếu tố kỹ thuật mà bạn không chuyên nên rất khó để sửa chữa, do đó nên tìm kiếm thợ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp .

Do vật cản

Nếu không phải do 2 nguyên nhân trên gây ra thì bạn có thể kiểm tra lại cửa cuốn bằng cách nâng nhẹ nhàng từng thanh ray để kiểm tra lại xem những chiếc nan có bị cong hay không, hoặc tại các bộ phận như bản lề, motor… có bị kẹt bởi vật lạ, vật cản nào hay không. Nếu có bạn có thể khắc phục như sau:

Bạn có thể mở ngay hộp kỹ thuật điều chỉnh công tắc của hành trình để vận hành cửa cuốn lên xuống sao cho các nan đã về đúng vị trí và lắp cửa cuốn vào thanh ray và sử dụng lại bình thường, nếu như bạn không chắc chắn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi cửa cuốn thuận phát hãy để chúng tôi thay bạn làm những việc mà bạn không  thể sử lý ngay được.

Trên đây là những nguyên nhân gây ra hiện tượng cửa cuốn bị kẹt nan, ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng, vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tại Cửa cuốn Thuận Phát để xua tan đi nỗi lo về cửa cuốn kẹt nan này. Lựa chọn những sản phẩm cao cấp như: Cửa cuốn trượt trần tại Gia Lâm, Cửa cuốn tấm liền Austdoor, Cửa cuốn khe thoáng …với giá tốt và phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Việt Trì.

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!