MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP CỦA CỬA CUỐN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC NHANH NHẤT

Cửa cuốn hiện nay đang là mẫu cửa hót nhất trên thị trường không chỉ vì nó an toàn mà nó còn có độ thẩm mỹ cao , thế nhưng nếu chúng ta không lưu ý một số lỗi nhỏ dưới đây thì nó lại là một vấn đề phức tạp khi gia đình bạn dùng cửa cuốn

1. Lắp ray cửa khe thoáng:
+ căn để zoăng inox cách mặt đất tầm 15-20cm không để zoăng inox chịt đất/nền
+ không khoan trực tiếp vít vào zoăng ray;
+ khi đấu các dây giữ khoảng trên đỉnh ray thông thoáng -> tránh để tỳ/chịt vật gì vào zoăng ,không cẩn thận khiến chập mát.
Khi bê motor :không cầm vào phanh để bê rất dễ chệnh phanh  gây ra biến dạng vị trí bên trong khiến kêu rít phanh khi vận hành
Lá đáy cần bắt vít nhé ( em gặp 1 số trường hợp khá hài khi chủ nhà k muốn cho bắn vít, k bắn vít thì làm sao kết nối chặn chẽ giữ nan và lá đáy đc đây )
Với motor: Đảm bảo mạch kết nối kín: dây line thương có 3 đầu: đầu cắm vào âm tường, đầu cắm vào motor, đầu cắm vào hộp nhận bỏ quên 1 trong 3 rắc thì motor sẽ k hoạt động được  đâu ạ.

Khi dùng tay điều khiển nhỡ tay bấm vào nút khoá thì sẽ k dùng đc ( vì có chức năng khoá tránh trẻ con nghịch ) 1 số khách k biết lại nghĩ tay hỏng, khi đó khách chỉ cần bấm lại 1 lần nút khoá + 1 lần nút tự dừng là lại dùng ok…
với khoá cửa tấm liền, cho thật chìa khoá vào ổ, và đúng khấc hãy vặn nhé, chứ không rất dễ làm chệnh bi, gãy chìa  khiến hỏng khoá

Tay điều khiển lâu ngày k dùng đến nên để khô ráo và có thể tháo pin để khéo dài tuổi thọ của tay khiển.

.Tuy lưu thuộc dòng tự xả, nhưng lâu lâu k mất điện, khách cứ tự ngắt nguồn điện vào lưu để  xả cho bền lưu.
…. còn rất nhiều những lưu ý nữa, tuy nho nhỏ thôi nhưng có rất nhiều câu chuyện rở khóc rở cười xoay quanh mấy lỗi tưởng nhỏ không có gì nhưng đôi khi lại gây khó chịu cho gia chủ.
Trên đây là đôi dòng tâm huyết của của cuốn Thuận Phát  muốn gửi đến khách hàng của em, mong các bác sẽ lưu tâm để tránh gặp phải sự cố nhé.

Cách khắc phục: Gặp trường hợp này quý khách có thể đem đến các trung tâm bảo dưỡng sửa chữa hoặc có thể gọi cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà qua HOTLINE : 0962537648- 0888084222 cửa cuốn Thuận Phát.

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!