Đảm bảo an ninh cho hệ thống cửa cuốn những ngày Tết

Đảm bảo an ninh cho hệ thống cửa nhà bạn trong dịp Tết là rất quan trọng, vì bọn trộm có thể lợi dụng gia chủ sơ hở bất cứ lúc nào để đột nhập vào nhà bạn bất cứ lúc nào mà bạn không để ý.

Hệ thống cửa cuốn được cho là hệ thống cửa có rất nhiều tính năng ưu việt. Mới đây hệ thống cửa cuốn còn được nghiên cứu và tích hợp những công nghệ vô cùng tiên tiến để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà Việt. Khi khách hàng sử dụng những hệ thống cửa cuốn Wintech đều được sử dụng những thiết bị tiên tiến hiện đại, chất lượng. Đặc biệt hệ thống cửa cuốn Wintech sản xuất trên dây chuyền công nghệ Úc được trang bị hệ thống chống phá mã cửa cuốn ARC. Hệ thống này giúp cho cửa cuốn nhà bạn ngăn ngừa được bọn trộm đột nhập trong những ngày nghỉ lễ.

Cửa cuốn có tính năng hiện đại giúp bạn an tâm khi đi vắng

Với khả năng sinh ra hàng tỷ mã không lặp lại được tích hợp trên bộ điều khiển thông minh của cửa cuốn giúp cho hệ thống nhà bạn an toàn ngay cả khi gia chủ đi vắng dài ngày. Bọn trộm ngày nay rất tình vi, mặc dù chúng ta có sử dụng những thiết bị hiện đại để trang bị cho ngôi nhà mình nhưng chúng cũng tự sắm cho mình những thiết bị hiện đại để đột nhập vào hệ thống cửa nhà bạn.

Rất nhiều gia đình có sở thích đi chơi, về quê hay đi du lịch vào những ngày lễ tết nhưng khi về đến nhà họ phải ngỡ ngàng vì ngôi nhà mình đã bị đột nhập và mất đi rất nhiều tài sản có giá trị.

Đây là vấn đề lo ngại khiến khách hàng bất an và cảm thấy khó khăn khi lựa chọn hệ thống cửa nhà mình sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn nhất. Với hệ thống cửa cuốn Wintech theo công nghệ Úc có tích hợp nhảy mã ở bộ điều khiển sẽ tự động thay đổi mã cửa cuốn sau mỗi lần đóng mở đảm bảo cho hệ thống cửa nhà bạn an toàn tuyệt đối. Bọn trộm dù có thiết bị dò mã thông minh cũng không thể đột nhập vào ngôi nhà bạn.

Kiểm tra hệ thống cửa cuốn thường xuyên cũng là cách rất tốt để đảm bảo cho hệ thống cửa nhà bạn luôn hoạt động tốt và an toàn. Nếu có vấn đề về kỹ thuật hệ thống cửa nhà bạn thì bạn hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để họ giúp đỡ bạn xử lý.

Vào ngày nghỉ tết nếu bạn muốn đi chơi xa, hay về quê thì vẫn có thể yên tâm vì hệ thống cửa nhà mình đã được đảm bảo an toàn, ngăn ngừa được khả năng đột nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!