Cung Cấp, Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Phú Thọ

Cửa cuốn TPDOOR.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa cửa cuốn nhanh nhất tại khu vực tây bắc. cửa cuốn TPDOOR,…. với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi còn cung cấp lắp đặt các loại phụ kiện cửa cuốn trên thi trường hiện nay như:

Bình lưu điện cửa cuốn

Motor cửa cuốn.

Điều khiển cửa cuốn.

Hộp điều khiển cửa cuốn.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu sơ bộ các loại hộp cửa cuốn  trên thị trường hiện nay.

Xếp đầu tính năng bảo mật là hộp điều  khiển và tay điều khiển cửa cuốn TPDOOR. Bộ hộp điều khiển cửa cuốn trang bị công nghệ tiên tiến là mã nhảy bảo mật, chống sao chép mã.  Mỗi lần bấm điều khiển là mỗi lần thay đổi mật khẩu. Giống với hệ thống giao dịch trong ngân hàng, mỗi lần chuyển tiền là mỗi lần thay đổi mật khẩu khác nhau.

 Ngoài Ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại bình lưu điện cửa cuốn .

Hiện nay Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại bình thông dụng cho các dòng cửa cuốn đang phát hành hiện nay. Bình lưu điện cửa cuốn được chia thành hai loại.

– BÌnh lưu điện dùng cho cửa cuốn dòng khe thoáng nan nhôm.

– Bình lưu điện cửa cuốn  dành cho dòng cửa cuốn tấm liền.

( Đối với loại bình lưu điện dành cho cửa cuốn khe thoáng nan nhôm như P1000, P2000, E1000, E2000, D1000, D2000 thì có thể dùng chung cho dòng cửa cuốn tấm liền).

Bộ lưu điện cửa cuốn: Santech loại 800W

Bình lưu điện của Tdoor

Dòng bình lưu điện P1000, P900 là dòng bình lưu mới. Với các tính năng  nổi bật là tự nạp, tự xả giúp bình lưu hoạt đồng bền lâu. Có tín hiệu báo khi bình bị hư hỏng giúp chúng ta kiểm tra dễ dàng..

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.!
🏘Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Phú Thọ: TP. Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, Huyện Đoan Hùng, Huyện Thanh Ba, Huyện Hạ Hoà, Huyện Cẩm Khê, Huyện Yên Lập, Huyện Thanh Sơn, Huyện Phù Ninh, Huyện Lâm Thao, Huyện Tam Nông, Huyện Thanh Thủy, Huyện Tân Sơn và các tỉnh lân cận.
📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!