Cửa cuốn hãng nào tốt?

 

Lắp đặt cửa cuốn đang là xu hướng mới của các hộ gia đình hiện đại. Cửa cuốn đem đến sự tiện nghi, tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa cuốn với đa dạng thương hiệu. Vậy câu hỏi đặt ra là cửa cuốn hãng nào tốt nhất?

Câu trả lời không hề đơn giản vì mỗi dòng sản phẩm lại có ưu nhược điểm và giá cả khác nhau… Tùy vào nhu cầu, mục đích và chi phí bỏ ra mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Hồng Quang với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã nghiên cứu và đưa ra một số tiêu chuẩn lựa chọn cửa cuốn để cho quý khách tham khảo.

Cửa cuốn hãng nào tốt? Tiêu chuẩn lựa chọn cửa cuốn

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt trước tiên phải lựa chọn được thương hiệu tốt. Cách nhận biết cửa cuốn hãng nào tốt đơn giản và hiệu quả nhất là chọn những thương hiệu nổi tiếng, có hệ thống phân phối và bảo hành chính hãng. Một số thương hiệu đang bán chạy hiện nay là Austdoor, Eurodoor, Mitadoor…

Mỗi thương hiệu có những dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, cửa cuốn dân dụng chia làm 2 dòng sản phẩm chính là Cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng.

Đối với công trình nhà xưởng, cửa hàng, ki ốt, chợ, văn phòng, gara ô tô thì nên sử dụng cửa cuốn tấm liền. Cửa cuốn tấm liền có nhiều series, tùy theo kích thước cửa hàng, khách hàng có thể lựa chọn dòng cửa cuốn phù hợp để vừa tiết kiệm về mặt kinh tế mà vẫn có hiệu quả sử dụng cao. Đối với cửa có kích thước chiều rộng phủ bì dưới 5m, nên sử dụng cửa cuốn Series 3 trở lên.

Cửa cuốn tấm liền
Cửa cuốn tấm liền

Đối với công trình nhà ở cần không khí lưu thông, Quý khách nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng siêu êm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khe thoáng nhưng hầu hết là những cửa cuốn loại truyền thống, sản xuất thủ công, các vật liệu nan cửa bằng nhôm kém chất lượng, phát ra tiếng động lớn khi vận hành, các thông số kỹ thuật xác định thủ công, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt… Cửa cuốn Siêu êm khắc phục được tất cả các nhược điểm cửa cuốn khe thoáng truyền thống và đang trở thành dòng sản phẩm được ưa dùng nhất hiện nay.

Cửa cuốn khe thoáng
Cửa cuốn khe thoáng

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn

Lá cửa cuốn:

Màu sơn được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất. Độ dày mỏng của lá cửa phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nên lựa chọn lá cửa có độ dày khoảng 1.4 ly, dày hơn thì sẽ nặng, khó cạy cửa và khó phá hơn khi có trường hợp bất khả kháng xẩy ra.

Cửa cuốn hãng nào tốt
Lá cửa cuốn

  Motor cửa cuốn:  motor quyết định độ bền của cửa cuốn. Do đó nên chọn các loại nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Kỹ thuật lắp đặt:

 Cái này là quan trong nhất. Của tốt và bền hay không phụ thuộc vào lắp đặt. Phải cân chỉnh chính xác tuyệt đối, khi thử cửa phải êm, lên xuống không có tiếng động hay bị giật. Của tốt và bền hay không phụ thuộc vào lắp đặt.

Tính thẩm mỹ:

Đối vớ những công trình nhà xưởng, yếu tố này không quá quan trọng. Tuy nhiên, nếu chọn cho công trình nhà ở, cần tinh tế lựa chọn những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà.

Chất lượng:

 Cần cân nhắc các yếu tố phụ thêm quyết định độ bền, dẻo dai của sản phẩm như nguyên vật liệu, tính chịu lực, khả năng chống ăn mòn.

Thời gian bảo hành:

Chọn những dòng sản phẩm có thời gian bảo hành dài. ít nhất là trên 24 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!