Chống xổ lô cửa khe thoáng

Chống xổ lô cửa cuốn khe thoáng

Thông tin chi tiết sản phẩm: Rơ le chống xổ lô cửa cuốn khe thoáng: Xổ lô là hiện tượng khi cửa chạy xuống gặp vật cản, hệ thống tự dừng bị hỏng hay việc đóng mở cửa không đúng theo nguyên lý kỹ thuật gây ra,ảnh hưởng tới bộ cửa.Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng kẹt nan, đứt nan hoặc kẹt cửa, phồng cuộn lô cuốn cửa, lệch cửa…lúc này cửa sẽ không hoạt động lên xuống được trên ray dẫn hướng do bộ cửa đã bị mắc kẹt.Trong trường hợp này, bạn cần dừng ngay việc sử dụng điều khiển cửa lại, vì nếu cố gắng điều khiển sẽ làm cửa bị hỏng hóc nặng thêm.

Tên Sản phẩm: Moujen minilimit Switch ME-8108

Dòng điện: 5A – 250VAC ; 0,4A – 115 VDC

Kích thước: 56 – 21 mm

Rơ Le chống xổ lô

Xổ lô cửa cuốn là bộ phụ kiện không đi kèm khi lắp một bộ cửa cuốn mới, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình hoặc tư vấn khi lắp đặt cửa cuốn của kỹ thuật, tuy nhiên đây là một bộ phận không thể thiếu để giúp bảo vệ bộ cửa của bạn một cách tốt mà chi phí thì không mất nhiều

Vị trí lắp đặt và Nguyên lý hoạt động của xổ lô cửa cuốn:

z1980821289500 be2258825013dc1356849a2073fbdee7

Vị trí lắp đặt: Chống xổ lô được lắp đặt trên mặt bích chính giá đỡ motor, thường được lắp ngay phái trên cuộn lô cửa cuốn khi cửa được mở hết hành trình.

Nguyên lý hoạt động: Chống xổ lô cửa cuốn gồm 2 dây được lắp nối tiếp với nguồn motor, có tính năng hoạt động giống như một công tắc, ngắt nguồn điện trực tiếp truyền vào motor, lúc này dù bạn có cố sử dụng bấm lên hoặc xuống cũng không có tác dụng.

Cách khắc phục lỗi phồng nan cửa cuốn:

Khi cửa cuốn bị phồng hộp kỹ thuật nên sẽ không thể hoạt động được,lúc này nếu bạn có hiểu biết về kỹ thuật có thể xử lý được bằng cách mở hộp kỹ thuật để kiểm tra, nan cửa phồng sẽ đè trực tiếp vào chống xổ lô nên sẽ không hoạt động được, lúc này bạn chỉ việc đỡ nan cửa để không đè vào rơ le chống xổ lô, sau đó dùng tay điều khiển bấm cửa theo chiều đi lên, để nan cửa cuộn lại theo đúng kỹ thuật là được.

Sau khi đã khắc phục được lỗi phồng lô cửa, bạn cần kiểm tra nguyên nhân gây ra lỗi, do kẹt hoặc dắt vật cản trên ray, để khắc phục hoàn toàn lỗi, tránh gây ra hiện tượng xổ lô ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Phú Thọ.

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
✉ Email: vukhachung89@gmail.com

 

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!