CẢM BIẾN ĐẢO CHIỀU CỬA CUỐN THUẬN PHÁT

Thông tin chi tiết sp: Cảm Biến Đảo Chiều Cửa Cuốn

1. Cảm biến tự dừng có dây

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn cũng tồn tại những lỗi hỏng hóc trong quá trình vận hành và gây ra không ít tai nạn đáng tiếc xảy ra do khi bạn lắp cửa cuốn, phần vì nguyên nhân do trong quá trình sử dụng cửa cuốn gặp vật cản hoặc tác động từ môi trường gây ảnh hưởng tới cửa.

Cảm biến dây được thiết kế từ nan đáy kết nối lên bộ điều khiển trung tâm, khi cửa xuống gặp vật cản hay có vướng đồ vật trên đường chạy sẽ tự động ngắt, tránh hỏng hóc không đáng có.

Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn là phương án tối ưu giúp cửa cuốn mang tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản rất an toàn cho mọi gia đình. Bộ cảm biến này rất quan trọng cho những gia đình có con nhỏ hoặc có nuôi động vật trong nhà.

Cửa cuốn khe thoáng là mẫu cửa hay sử dụng cảm biến có dây lắp trực tiếp vào nan đáy cửa.

Cách lắp đảo chiều cửa cuốn có dây

Bộ cảm biến cửa cuốn này có một hệ thống 2 đầu đồng cảm biến được lắp vào đầu bên thanh nan gần cuối của cửa cuốn, được nối bằng dây điện đến bộ hộp nhận tín hiệu có lắp đặt trên động cơ motor cửa cuốn.

Vị trí cách lắp đảo chiều cửa cuốn hợp lý nhất là lắp với khoảng cách gần mặt đất là 15cm. ở hai bên đường ray có 2 đầu đồng cảm biến sẽ truyền tín hiệu cho nhau. Khi có vật cản bên dưới trong lúc vận hành đóng cửa, bộ cảm biến sẽ cho ngắt hoạt động của cửa cuốn và cửa sẽ tự dừng lại hoặc đảo chiều ngược lên trên.

tự dừng không dây

hình ảnh cảm biến có dây

Ti đồng cảm biến đảo chiều cửa cuốn

Công nghệ cảm biến từ cửa cuốn có dây được cấu tạo từ 2 ti đồng (hay gọi đầu đồng) 2 ti đồng này được lắp vào phần khe nan gần cuối của cửa cuốn và 2 thanh inox gắn trong lõi ray cửa cuốn. Nguyên lý hoạt động đơn giản do hai bên được ray dẫn hướng của cửa cuốn được 2 thanh lá inox, hai bên thanh đáy được gắn 2 chiếc ty đồng để dẫn điện, chuyển tín hiệu về hộp điều khiển trung tâm.

Ngoài ra còn nhiều loại cảm biến như:cảm biến k dây,cảm biến mắt thần nhưng 2 loại này lắp sẽ phức tạp hơn cảm biến có dây

mọi chi tiết xin liên hệ :CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SỬA CHỮA THUẬN PHÁT

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222

👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì

👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây

👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.

👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!