5 lý do nên chọn cửa cuốn tấm liền TPDOOR

5 lý do nên chọn cửa cuốn tấm liền TPDOOR

1. Đa dạng về mẫu mã

5 Lý Do Nên Chọn Ngay Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor

Ảnh chi tiết thân cửa tấm liền

Cửa cuốn tấm liền rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc, hoạt động ổn định, an toàn và cực kỳ thoáng đãng. Chính vì lý do đặc biệt này đã thiết phục được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

2. Được sản xuất đồng bộ

5 Lý Do Nên Chọn Ngay Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor

Hình ảnh thực tế công trình nhà máy sản xuất sử dụng nhiều cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền thế hệ mới được sản xuất đồng bộ tại nhà máy TPdoor, được chế tạo và lắp ráp, đồng bộ trên hệ thống khung kỹ thuật và được các chuyên gia đánh giá kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật.

Vì vậy việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn, không phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố khác , do đó sản phẩm vận hành rất tốt và ổn định, tuổi thọ cao và bền vững.

3. Cửa cuốn TPdoor siêu tấm liền

5 Lý Do Nên Chọn Ngay Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor

Được áp dụng công nghệ Semi – Austmatic chuyển động. Trong hộp điều khiển được tích hợp bởi 1 phần mềm chuyên dụng giúp cho cửa cuốn tấm liền được siêu thoáng.

Với công nghệ ARC remote cửa cuốn TPdoor được tích hợp mã nhãy, tạo ra hàng tỷ các mật mã khác nhau cho mỗi lần thao tác đóng mở cửa cuốn. Mỗi bộ cửa cuốn TPdoor sẽ có riêng một mã riêng biệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh đó cửa cuốn TPdoor tấm liền còn được tích hợp với còi báo động khi có tác nhân nào có ý định xâm nhập.

5 Lý Do Nên Chọn Ngay Cửa Cuốn Tấm Liền Austdoor

Cửa cuốn TPdoor tấm liền còn có hệ thống chống bẩy giúp cho cửa không bị biến dạng, ngay cả khi cửa được mở ở trạng thái tấm liền thì cửa cũng sẽ không bị kẻ gian tác động để bẩy cửa lên.

4. Cửa cuốn TPdoor siêu êm

 

Nhiều người khi sử dụng cửa cuốn thường rất e ngại mỗi lần đóng hoặc mở cửa cuốn vì tiếng ồn phát ra từ cửa cuốn nghe rất khó chịu. Chính vì vậy cửa cuốn TPdoor tấm liền chính là giải pháp khắc phục yếu tố này.

Với thiết kế hệ thống khung kỹ thuật đồng bộ, kết hợp với con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn giúp cửa cuốn thế hệ triệu tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

5. Có độ an toàn cao

Cửa cuốn TPdoor có độ an toàn cao

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội thế hệ mới so với các loại cửa cuốn khác. Tại sao cửa cuốn TPdoor lại có tính an toàn ?

Vì trong cửa cuốn TPdoor có 3 cấp độ bảo vệ như: hệ thống rơ le chống sổ lô cùng với tính năng đảo chiều và sensor hồng ngoại có tác dụng là : khi gặp một vẩn cản trong quá trình vận hành đóng cửa cuốn, nó sẽ tự đảo chiều đi lên rất an toàn cho người sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.!
?Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
?Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
?Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
?Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
?Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
?Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!